07666.80.666

CÁCH TÌM THẦU XÂY DỰNG BIỆT THỰ UY TÍN

Cách chọn nhà thầu xây dựng

Hiện nay ngành nghề nào cũng đều xuất hiện sự cạnh tranh gay gắt, nhất là ngành kiến trúc xây dựng, có rất nhiều đơn vị thi công ra đời với những dịch vụ ưu đãi khác nhau. Việc tìm thầu xây dựng đã không còn khó khăn như trước, nhất là về giá cả đang ngày càng cạnh tranh hơn. Nhưng 1 nhà thầu xây dựng uy tín, chất lượng để đảm bảo thời gian hoàn thiện và mức độ thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn không phải điều dễ dàng. Hãy cùng kiến trúc dna điểm lại các cách tìm thầu xây dựng biệt thự dễ dàng nhất.

Kinh nghiệm trong việc thầu xây dựng biệt thự

thầu xây dựng biệt thự đẹp
Một nhà thầu kinh nghiệm phải có những dự án thực tế trong cùng lĩnh vực

Một công ty có kinh nghiệm về thi công xây dựng nhà không chỉ nói về trình độ chuyên môn cao mà còn là công trình xây dựng thực tế. Càng công trình to thì càng có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng. Nếu công ty nào nhận là có kinh nghiệm cao mà chưa có công trình nào trong cùng lĩnh vực thì bạn nên xem lại để tránh những sai xót không đáng có.

Việc chọn lựa cẩn thận 1 đơn vị có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những phương án tối ưu nhất trong quá trình xây dựng, ngoài ra họ sẽ có những cách xử lý tình huống phát sinh 1 cách chuyên nghiệp cũng như không ảnh hưởng đến kết quả. Ngược lại, ở những đơn vị yếu kém, thiếu kinh nghiệm sẽ khiến quá trình thi công trở nên phức tạp hơn rất nhiều.

Quy cách làm việc của đơn vị thầu xây dựng biệt thự

kinh nghiệm xây biệt thự
Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ là yếu tố khách quan đánh giá nhà thầu thi công

Tất nhiên, 1 công ty thầu xây dựng nhà uy tín, chuyên nghiệp sẽ có quy cách làm việc chuyên nghiệp. Họ sẽ chuyên nghiệp từ khâu làm việc với khách hàng đến quy trình làm việc, ngay trong cách nói chuyện cũng thấy sự chuyên nghiệp trong đó. Đặc biệt, 1 công ty chuyên nghiệp bạn sẽ rất nhanh chóng khi làm việc với họ, không mất nhiều thời gian truyền tải thông tin mà mỗi bộ phận sẽ kết nói chặt chẽ với nhau.

Khi làm việc với đội ngũ có tác phong nhanh nhẹn như vậy bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Không chỉ giải đáp mọi thắc mắc 1 cách nhanh nhất mà bạn cũng được xử lý mọi chuyện với thời gian ngắn nhất. Một đơn vị như vậy sẽ rất giữ chữ tín và đảm bảo được kết quả hoàn thiện tốt.

> Xem ngay: Thiết kế biệt thự đẹp và những lưu ý tuyệt đối không được bỏ qua

Đội ngũ nhân viên

Nhà thầu xây dựng uy tín
Kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm là điều không thể thiếu

Một đơn vị nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Nếu bạn đã muốn xây dựng nhà cho mình thì nên lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của ngay đơn vị đó. Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ sáng tạo và tối ưu được không gian sinh sống và công năng sử dụng cho gia chủ. Qua đó bạn sẽ đánh giá được họ có trình độ chuyên môn như thế nào để quyết định tiến hành xây dựng sau.

Lợi ích khi lựa chọn 1 đơn vị có đội ngũ nhân viên tốt rất lớn, như: căn nhà sẽ được giảm sát chặt chẽ, các chi tiết hoàn thiện rõ nét, tinh tế và sang trọng, căn nhà được hoàn thiện theo đúng mong đợi của gia chủ … Ngoài ra còn rất nhiều điểm lợi ích khác, chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Chi phí xây dựng

Cách chọn nhà thầu thi công
Chi phí xây dựng giá rẻ sẽ không tìm được nhà thầu chuyên nghiệp

Rất nhiều trường hợp khách hàng của chúng tôi từ chối giá cả của kiến trúc DNA để lựa chọn nhà thầu giá rẻ hơn, sau đó phát sinh rất nhiều biến cố ngoài ý muốn. Tất nhiên khi họ gọi cho chúng tôi thì nhân viên bên DNA vẫn nhiệt tình tư vấn và giải đáp thắc mắc cho họ. Nhưng kết quả vẫn khiến khách hàng không vui vì không được như mong muốn.

Chính do vậy, việc lựa chọn 1 nhà thầu giá rẻ, tuổi nghề non kém gây ra rất nhiều hệ lụy. Việc lựa chọn 1 đơn vị uy tín chắc chắn sẽ không đi kèm chi phí giá rẻ, bạn hãy thật cẩn trọng trong việc này. Tuyệt đối không chọn nhà thầu có mức chi phí rẻ nếu bạn muốn sở hữu 1 ngôi nhà hoàn thiện cả về công năng sử dụng lẫn kiến trúc ngoại thất.

Là một trong những đơn vị có tuổi nghề, hơn 5 năm qua chúng tôi không ngừng nỗ lực và phát triển. Các kiến trúc sư tại DNA đều có kinh nghiệm ít nhất 6 năm trước khi bước vào thiết kế nhà đẹp cho quý khách hàng. Với kinh nghiệm xây dựng nhiều biệt thự tại các tỉnh thành trên cả nước, kiến trúc DNA luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trước và sau khi hoàn thành dự án. Chúng tôi luôn tự hào là thầu xây dựng biệt thự uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ vì lợi ích khách hàng. Hãy gọi ngay cho kiến trúc DNA để nhận được những dịch vụ hỗ trợ nhanh gọn, tiện lợi.

> Xem ngay: Mê mẩn với các phong cách thiết kế biệt thự mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *