07666.80.666

Công ty xây dựng biệt thự uy tín

Công ty xây dựng biệt thự uy tín

Ai cũng mong muốn xây được một ngôi nhà hoàn thiện cả về kiến trúc và công năng, nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể làm được điều đó. Công ty xây dựng biệt thự uy tín – Đông Nam Á (viết tắt là DNA) với hơn 6 năm hoạt động luôn đưa ra những cam kết có lợi cho khách hàng để phục vụ khách hàng 1 cách tốt hơn. Hãy cùng xem 6 cam kết của chúng tôi với khách hàng bất kể là công trình lớn hay nhỏ.

1. Chất lượng

Công ty xây dựng biệt thự uy tín
Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Tiêu chí chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chất lượng ở đây không chỉ là kết quả sau cùng mà còn là quá trình thiết kế, xây dựng và hoàn thành. Mỗi công đoạn thi công đều được làm đúng theo tiêu chuẩn của mẫu thiết kế nhà, sau mỗi hạng mục hoàn thành đều được nghiệm thu trước khi đến công đoạn tiếp theo. Chúng tôi chọn lựa sự chất lượng từ vật tư, vật liệu đến nhân công để đảm bảo quá trình thi công tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy, dịch vụ bảo hành tận tâm với kết cấu ngôi nhà lâu bền cũng là một trong những tiêu chí làm lên tên tuổi của kiến trúc DNA. Chất lượng không chỉ nằm ở ngoại hình bên ngoài mà còn là giá trị cốt lỗi bên trong. Chúng tôi luôn quan niệm mỗi một đồng tiền khách hàng giao cho đều đổi lại một sự phục vụ tốt nhất. Chính vì vậy, lấy lợi ích của khách hàng làm nền tảng hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những công trình chất lượng nhất hiện nay.

2. Vật liệu

Công ty xây dựng biệt thự uy tín
Luôn sử dụng những vật tư, vật liệu tốt nhất dựa trên mong muốn của khách hàng

Chưa một khách hàng nào sử dụng dịch vụ của chúng tôi phải phàn nàn về vật liệu không tốt hay không đúng hợp đồng. Kiến trúc DNA tuyệt đối và cam đoan KHÔNG BAO GIỜ sử dụng hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công mà còn ảnh hưởng đến uy tín chúng tôi gây dựng lên. Ngoài ra, chúng tôi luôn giữ giá xây dựng tại thời điểm ký kết theo hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, không để xảy ra tình trạng tăng giá, thay đổi giá trong quá trình xây dựng.

DNA làm việc chính là để khách hàng tiếp tục quay trở lại vào những lần tiếp theo. Dù cho chỉ là một công trình nội thất nhỏ, cải tạo nhà diện tích ít thì chúng tôi luôn làm tận tâm và sử dụng vật tư, vật liệu tốt nhất thị trường theo yêu cầu của khách hàng.Hơn thế nữa, DNA luôn quản lý vật liệu chặt chẽ để tiết kiệm tối đ achi phí cho gia chủ. Không chỉ đáp ứng mong muốn của khách hàng mà còn tạo ra không gian sống tốt nhất cho mỗi gia đình.

> Xem ngay: 3 LÝ DO NÊN NHỜ DỊCH VỤ THIÊT KẾ MẪU NHÀ ĐẸP KHI XÂY NHÀ Ở

3. Tiến độ

Công ty xây dựng biệt thự uy tín
Kiểm soát chặt chẽ, sát sao lượng công việc hàng ngày, hàng tuần

Luôn hoàn thành tốt theo tiến độ đề ra trong hợp đồng. Không chỉ bám sát quá trình thi công mà chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành trong thời gian ký kết hoặc trước thời gian ký kết để không làm mất thời gian của gia chủ. Rất nhiều công ty hứa hẹn tiến độ nhanh nhưng đến khi thi công thời gian bị kéo dài rất nhiều. Không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn khiến khách hàng không hài lòng.

Tại DNA thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chúng tôi. Với nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian thi công trọn vẹn nhất. Với công việc kiểm soát tiến độ và báo cáo hàng ngày, hàng tuần, khách hàng luôn yên tâm sử dụng dịch vụ như tiến độ đã cam kết.

4. Kỹ thuật chuyên môn

Công ty xây dựng biệt thự uy tín
DNA sở hữu đội ngũ nhân viên với đầy đủ kinh nghiệm chuyên môn trong nghề

Kiến trúc DNA chuyên thiết kế và thi công trọn gói, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên hùng hậu với kỹ thuật chuyên môn cao. Mỗi kiến trúc sư đều có kinh nghiệm làm việc ở những công trình lớn cũng như đội thi công luôn được tiếp xúc với công việc hàng ngày. Với DNA, chất lượng nhân công đồng dạng với chất lượng công trình. Chúng tôi luôn áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để vừa đảm bảo an toàn lao động vừa đảm bảo mức độ hoàn thiện.

5. Chăm sóc khách hàng

Công ty xây dựng biệt thự uy tín
Luôn chú trọng chăm sóc khách hàng 1 cách tốt nhất

Một điều nổi bật để tạo lên thương hiệu của chúng tôi chính là quá trình chăm sóc khách hàng. Khi khách hàng bỏ tiền ra thì họ phải nhận những gì xứng đáng nhất. Không chỉ mức độ thi công mà còn là quá trình chăm sóc. Mỗi khách hàng gọi đến đến cho chúng tôi đều được tư vấn MIỄN PHÍ, tỉ mỉ, nhanh chóng, chuyên nghiệp và thân thiện dù có sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

Chưa nói đến quá trình sau hợp đồng, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe cũng như xử lý nhanh chóng công việc trên tinh thần cởi mởi, tôn trọng khách hàng. Luôn luôn đền bù mọi thiệt hại vật chất cho công trình nếu xảy ra lỗi từ phía chúng tôi. Dù không phải phần mà kiến trúc DNA chịu trách nhiệm, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc để khách hàng cảm thấy tốt và tốt hơn nữa.

Là người sử dụng thông minh, tôi tin rằng bạn sẽ gọi điện thoại cho chúng tôi để tham khảo và nghe tư vấn từ công ty xây dựng biệt thự uy tín – kiến trúc DNA. Chúng tôi luôn hân hạnh được giải đáp và phục vụ nhu cầu của mỗi khách hàng. Rất mong được phục vụ!

> Xem ngay: Dịch vụ xây nhà trọn gói giá tốt tại TP Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *