07666.80.666

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC UY TÍN

Dịch vụ tư vấn thiết kế

Xã hội ngày càng phát triển, đi kèm với nó là các dịch vụ tiện ích phục vụ con người cũng phát triển theo. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, đủ chuyên nghiệp để đáp ứng nhanh chóng cho khách hàng. Vậy làm cách nào để chọn lựa những đơn vị thiết kế và thi công nhà uy tín? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc có kinh nghiệm

Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín
Một đơn vị có kinh nghiệm sẽ có tuổi nghề

Uy tín đi kèm với kinh nghiệm và chất lượng. Nếu ngay lần đầu tiên chưa tiếp xúc được với chất lượng thì bạn hãy kiểm tra kinh nghiệm làm việc của công ty đó. Chắc chắn 1 công ty sở hữu những kiến trúc sư tài năng có nhiều năm trong nghề, những dự án thiết kế kiến trúc lớn, cùng với đó là đã nhiều năm thành lập sẽ đem lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Không hẳn những công ty lớn mới là có kinh nghiệm, rất nhiều công ty vừa và nhỏ họ cũng tích lũy cho mình vốn tri thức cũng như kinh nghiệm làm việc nhất định. Hãy xem xét thái độ làm việc và quy trình làm việc của họ, 1 công ty chuyên nghiệp sẽ chuyên nghiệp trong mọi công đoạn. Ngoài ra, việc đánh giá sự tư vấn thiết kế nhà khi tiếp xúc cũng phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về công ty đó, hãy lựa chọn 1 công ty đưa ra những tư vấn sát sao về chi phí hoàn thiện công trình, họ đã làm quá nhiều và điều đó dễ dàng với họ.

Hồ sơ dự án của đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc

Dịch vụ tư vấn thiết kế
Hãy xem những dự án của họ để đảm bảo mỗi kiến trúc là 1 sự độc nhất

Mỗi công ty đều có dự án của riêng mình dù là ít hay nhiều. Không phải cứ công ty thật nhiều dự án sẽ chuyên nghiệp và tạo ra những sản phẩm chất lượng. Hãy kiểm tra một vài công trình của họ, bạn sẽ nhận ra ngay họ là những đơn vị chuyên dập khuôn hay là đơn vị sử dụng tư duy sáng tạo để tạo nên sản phẩm.

Nếu cần, hãy yêu cầu họ đưa ra một số công trình cùng lĩnh vực mà bạn đang hướng tới để tham khảo, cùng với đó là đưa ra những thắc mắc để đơn vị đó giải đáp giúp bạn. Hãy lựa chọn 1 đơn vị có thể xây dựng thiết kế dựa vào công năng và kiến trúc theo mong muốn của bạn 1 cách tối ưu nhất.

Không chỉ vậy, hãy tham khảo giá cả mà họ đử ra. Có một câu luôn luôn đúng đó chính là “Giá cả đi kèm chất lượng”. Chắc hẳn 1 công ty làm ra sản phẩm chất lượng sẽ không có cái giá “bèo”, bởi mỗi sản phẩm của trí tuệ đều có giá trị rất cao. Nhưng cũng không nên chọn giá quá cao, không phải cứ công ty to sẽ đem lại giá trị cho bạn. Một đơn vị với giá thành vừa phải chính là sự lựa chọn lý tưởng.

> Xem ngay: TỔNG HỢP NHỮNG MẪU NHÀ CÓ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐẸP

Tại sao phải chọn công ty kiến trúc DNA

Tư vấn thiết kế nhà chuyên nghiệp
Kiến trúc DNA hiện đang là doanh nghiệp trẻ với hơn 6 năm kinh nghiệm cùng hàng trăm sự hài lòng từ phía khách hàng

Tuy chỉ mới đi được chặng đường hơn 6 năm nhưng kiến trúc DNA luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng về mọi mặt, từ việc dịch vụ tư vấn thiết kế kiến trúc đến dịch vụ thi công nội – ngoại thất. Chúng tôi có những quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp và minh bạch, giúp khách hàng thoải mái nhất khi làm việc với DNA.

  1. Tiếp nhận thông tin : Tiếp nhận hồ sơ khách hàng, giải đáp mọi thắc mắc khách hàng đưa ra. Lên ý tưởng theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  2. Báo giá: Đưa ra chi phí phù hợp với từng gói thiết kế khác nhau. Bóc tách, đánh giá chi phí xây dựng tổng thể nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói. Đưa ra tổng quan về chi phí nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế.
  3. Hợp đồng : Đưa hợp đồng cho khách hàng, trong hợp đồng ghi rõ trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên, thời gian thực hiện, thời gian bàn giao, những công việc khi bàn giao … Ký hợp đồng hợp tác.
  4. Thực hiện: Thực hiện các thỏa thuận trong hợp đồng. Sau khi làm xong đưa khách hàng duyệt và điều chỉnh về phương án 3D, bố trí nội thất … Sửa cho đến khi khách hàng ưng ý. Sau khi 2 bên thống nhất sẽ chốt và bàn giao hồ sơ.
  5. Kết thúc hợp đồng: Bàn giao toàn bộ hồi sơ, quyết toán hợp đồng thiết kế. Hỗ trợ khách hàng cả sau khi bàn giao hợp đồng.
Địa chỉ thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp
Hàng loạt các dự án thiết kế thi công nội ngoại thất sắc nét đã làm nên tên tuổi của kiến trúc DNA

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng tram dự án lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước, chúng tôi luôn tự hào mang lại cho khách hàng những sự hài lòng lớn nhất không chỉ về kiến trúc mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với kiến trúc DNA là đến với sự thỏa mãn về nhu cầu, mong muốn. Luôn được khách hàng tin tưởng là điều mà chúng tôi lấy làm động lực để tiếp bước trên hành trình của bản thân. Hàng trăm khách hàng đã đến và hài lòng, còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho kiến trúc DNA qua số điện thoại 0766680666 để được tư vấn thiết kế kiến trúc ngay hôm nay.

> Xem ngay: CÁCH TÌM THẦU XÂY DỰNG BIỆT THỰ UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *