07666.80.666

Nhà thầu xây dựng biệt thự đẹp và uy tín

Nhà thầu xây dựng biệt thự

Hiện nay nhu cầu xây dựng tăng cao kéo theo hàng trăm đơn vị xây dựng ra đời, đồng nghĩa với việc khách hàng hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào uy tín để gửi gắm ngôi nhà của mình. Bởi vậy, 1 đơn vị uy tín với sản phẩm chất lượng và trình độ chuyên môn cao là điều mà khách hàng luôn hướng tới. Mặc dù không phải là nhà thầu xây dựng biệt thự lớn nhất nhưng kiến trúc DNA luôn tự hào là nhà thầu tận tâm nhất.

Là một đơn vị với 6 năm kinh nghiệm, công ty cổ phần kiến trúc và thi công công trình Đông Nam Á (viết tắt là DNA) luôn thấu hiểu mỗi khách hàng của mình. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mỗi mong muốn ấy một cách tốt nhất. Với hàng trăm công trình lớn nho khác nhau, DNA luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo, đột phá nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tiện nghi, sang trọng và bền vững. Chúng tôi luôn cam kết:

1. Đảm bảo tiến độ thi công

Nhà thầu xây dựng biệt thự
Tiến độ thi công tại kiến trúc DNA luôn luôn được đảm bảo theo đúng hợp đồng

Là một trong những tiêu chí hàng đầu tại DNA, chúng tôi luôn hướng tới việc hoàn thành sớm nhất thời gian thi công đã định. Có thể nói, chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe nhất với bản thân mình để đảm bảo thời gian thi công và bàn giao đúng tiến độ với khách hàng theo hợp đồng đã đề ra.

Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều hài lòng với cam kết về tiến độ, chỉ 1 phần rất nhỏ do những thay đổi của gia chủ trong thời gian thi công nhà khiến công việc bị chậm trễ, dẫn đến việc không hoàn thành đúng tiến độ như dự định. Tuy nhiên trường hợp này gặp rất ít nên chúng tôi luôn khắc phục 1 cách nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến công việc chung.

2. Chất lượng công trình ở mức tốt nhất

Nhà thầu xây dựng biệt thự
Mức độ hoàn thiện luôn đạt mức cao nhất

Là một trong những tiêu chí luôn song hành cùng với tiến độ thi công. Chất lượng thi công luôn phải đạt ở mức cao nhất, tốt nhất, hoàn mỹ nhất. Tại mỗi giai đoạn khác nhau chúng tôi đều để khách hàng của mình nghiệm thu rồi mới tiếp tục triển khai gia đoạn tiếp. Mọi chi tiết, công việc phải được kiểm duyệt khắt khe trước khi tiến hành xây dựng.

Kiến trúc DNA luôn chú trọng xây dựng ở tất cả các khâu, đúng tiêu chuẩn theo từng chi tiết bản vẽ ban đầu. Mặc dù trong quá trình thi công sẽ diễn ra những sự cố ngoài ý muốn, nhưng hầu hết đều được xử lý nhanh chóng và không hề ảnh hưởng đến bất cứ yếu tố gì. Chất lượng ở đây chúng tôi không chỉ nói đến kiến trúc ngoại thất, mà còn cả về kết cấu, công năng, chi tiết trang trí đảm bảo tính bề vững theo tháng năm.

3. Luôn chú ý an toàn lao động

Mọi quy định, quy chuẩn về an toàn lao động trong quá trình thực hiện thi công công trình đều được DNA tuân thủ nghiêm ngặt và chặt chẽ. Để làm được điều này, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn cao, có đào tạo và kinh nghiệm dày dặn. Đội ngũ nhân viên cũng được chia thành nhiều nhóm như: giám sát thi công, thợ chính, thợ phụ, kiến trúc sư, kỹ sư … Đối với chúng tôi thì tính mạng con người luôn đặt cùng lợi ích của chính mình.

> Xem ngay: CÁCH TÌM THẦU XÂY DỰNG BIỆT THỰ UY TÍN

4. Chăm sóc và bảo hành

Nhà thầu xây dựng biệt thự
Với những chính sách ưu đãi, chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng và chăm sóc tốt mọi khách hàng

Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều được chăm sóc chu đáo từ khâu tư vấn đến khi hoàn tất quá trình bàn giao nhà. Với DNA, khách hàng bỏ tiền ra là phải nhận được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm phải mang cái tình ra đối đãi với khách hàng. Chính vì vậy dù khách có sử dụng dịch vụ của kiến trúc DNA hay không thì đều nhận được sự tư vấn từ những chuyên viên có kinh nghiệm.

Bảo hành vẫn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng. Để phục vụ nhu cầu này, chúng tôi có 1 phòng ban chăm sóc khách hàng, luôn sẵn sàng tiếp nhận những phản hồi để nhanh chóng đưa ra những giải pháp và khắc phục lỗi sau quá trình bàn giao. Với mục đích đem đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, chúng tôi ngày càng nâng cao các chính sách chăm sóc khách hàng, nỗ lực trở thành đơn vị đáng tin cậy.

6 năm đồng hành và phát triển, Kiến trúc DNA luôn tự hào mang lại những giá trị đích thực đến với từng khách hàng. Không chỉ hoàn thiện đẹp đến từng chi tiết mà chúng tôi luôn nỗ lực chăm sóc khách hàng ở mức độ tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm nhà thầu xây dựng biệt thự đẹp và uy tín hiện nay thì đừng quên liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

> Xem ngay: Thiết kế và thi công nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *