07666.80.666

Thi Công Trần Thạch Cao

Vật liệu thạch cao ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Nhưng mỗi công trình thì sử dụng với từng loại vật tư thạch cao khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra một số giải pháp thi công trần vách thạch cao cho quý khách tham khảo.

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG CÔNG TRÌNH ĐÔNG NAM Á Với đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm, chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng, chúng tôi hy vọng sẽ tạo nên những sản phẩm đầy ý nghĩa đáp ứng được yêu cầu của quý vị trong quá trình hoàn thiện nội thất công trình.

Trần thạch cao, vách ngăn thạch cao là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn. Với trần, vách ngăn thạch cao bạn còn tiết kiệm được chi phí thi công, nguyên vật liệu so với các loại khác.

Công trình chúng tôi có thể đảm nhận:

Thi công trang trí trần, vách ngăn thạch cao, phào chỉ
Thi công các loại trần, vách ngăn kiểu Biệt Thự
Thi công trần, vách ngăn phòng karaoke, quán bar
Thi công trần, vách ngăn khách sạn, nhà hàng
Thi công trần, vách ngăn căn hộ chung cư
Thi công trần, vách ngăn thạch cao shop bán hàng
Thi công trần, vách ngăn phòng trọ
Thi công trần, vách ngăn văn phòng công ty, văn phòng làm việc
Nhận thi công trần, vách ngăn thạch cao cho tất cả các công trình, mọi loại diện tích lớn nhỏ.
Nhận thi công sơn nước

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cũng như báo giá sản phẩm mà quý khách cần một cách cụ thể nhất. Thay mặt toàn thể CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ THI CÔNG CÔNG TRÌNH ĐÔNG NAM Á chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công nhất đến quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *